Logo

Trải qua chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển cùng với những biến động của nền kinh tế, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước, từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu.

Nằm trong top các doanh nghiệp, doanh nhân có những cống hiến không nhỏ trong việc đóng góp xây dựng đất nước, Tháng 10/2014, Ông Phan Tiến Dũng- Tổng Giám Đốc Công Ty  TNHH Thương Mại và Dịch vụ Đại Phát  đã nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam Vàng”.

Danh hiệu này vừa khẳng định được tầm chiến lược, năng lực quản lý của lãnh đạo vừa là động lực, là tấm gương để mọi CBCNV học tập và nỗ lực phấn đấu trong công việc.

Áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, lấy đó là mục tiêu chiến lược xuyên suốt của công ty trong việc sản xuất, cung ứng thiết bị chiếu sáng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phù hợp với các chính sách pháp luật của nhà nước.

Công ty TNHH TM&DV  Đại Phát  không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công nhân viên góp phần làm tăng năng suất lao động nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất  đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Phát sản xuất hướng tới khách hàng về chất lượng, an toàn và tiết kiệm điện năng và phải đạt được yêu cầu của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam về  tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực chiếu sáng. Ngoài ra, sản phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường (CE).

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Phát liên tiếp được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp chứng chỉ đạt yêu cầu trong quá trình sản xuất sản phẩm chiếu sáng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Ngày 10/01/2015, tại Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo lần 2”,Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Đại Phát đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn. Chứng nhận “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” khẳng định chất lượng dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu Maxwin.

Maxwin (thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Đại Phát)  là một trong những thương hiệu về thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, thuộc top 100 nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng. Thiết bị chiếu sáng maxwin luôn đạt chất lượng cao với công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài ra các chính sách bán hàng, dịch vụ đi kèm của Maxwin cũng luôn đem lại sự hài lòng đối với khách hàng. Việc đạt được danh hiệu này một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng đối với Maxwin. Đây là niềm vinh dự, tự hào, tạo động lực để Maxwin tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hoàn hảo hơn cho khách hàng trên cả nước. Danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ mà còn là một thành quả đáng khích lệ để Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Phát luôn nỗ lực hết mình mang đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn trong thời gian tới.

Năm 2017, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát đã đạt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet thực hiện.

Tất cả những thành tích mà Công ty TNHH TM&DV Đại Phát đạt được không phải là kết quả cuối cùng mà công ty mong muốn.

Với khát khao mang sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng, góp phần xây dựng một xã hội bình an, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình trong cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ khách hàng để khách hàng cảm nhận được giá trị thực sự khi lựa chọn tin yêu và ủng hộ Đại Phát.

Zalo