Logo

HỆ GIÁ TRỊ CÔNG TY

Được thành lập ngày 21/8/2007, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới để trở nên hoàn thiện hơn, tạo ra những giá trị cho nhân viên, khách hàng, công ty và xã hội.

1. Triết lý kinh doanh

“Đại Phát đi đến thành công trên con đường HIỀN LÀNH VÀ KHIÊM NHƯỜNG”

Hiền lành và khiêm nhường là những giá trị đạo đức mà bất cứ dân tộc nào, tôn giáo nào, văn hóa nào cũng cần phải có. Nó cũng là vẻ đẹp của bất cứ ai muốn sống nên người. Hiền lành và khiêm nhường còn được coi là tinh hoa của nền văn hóa do bậc thánh hiền và các thế hệ tổ tiên truyền dạy lại.

Sự hiền lành và khiêm nhường được thể hiện ở mức cao hơn là khi “không tìm lợi ích cho riêng mình mà tìm lợi ích cho người khác”.

Hiền lành và khiêm nhường là những giá trị đạo đức trên cả luật. Bởi không có ai dám đưa những giá trị này vào đạo luật để ai sai phạm thì bị phạt luật. 

Bởi vậy, Đại Phát đã lấy sự hiền lành và khiêm nhường làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời lan tỏa những giá trị đạo đức này với mong muốn nó sẽ in sâu vào trong tâm trí mỗi cá nhân để dẫn lối cho mọi hoạt động mang lại lợi ích cho mọi người xung quanh và tổ chức.

"Biểu tượng linh vật: CON CỪU"

Hình ảnh con cừu được lựa chọn là biểu tượng linh vật của Đại Phát.  Sự hiền lành, ngoan ngoãn, thuần tính và mối quan hệ cộng sinh của đàn cừu thể hiện cho tính cách, sự gắn kết của con người Đại Phát. Sự gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với quản lý.  Sự gắn kết của Đại Phát với đối tác và quý khách hàng.

2. Sứ mệnh

“Đi đến cuộc sống BÌNH AN: Đại Phát nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chăm sóc lẫn nhau để hoàn thiện nhân đức và  gia tăng tài chính bền vững, thông qua hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm thỏa lòng khách hàng và các bên liên quan”

Sứ mệnh là mục đích tồn tại của tổ chức được lãnh đạo cao nhất công bố. Sứ mệnh được ví như trái tim của một doanh nghiệp. Trái tim khỏe mạnh thì cơ thể sẽ tràn đầy sức sống. Đại Phát xác định sứ mệnh lớn lao của doanh nghiệp là: Đi đến cuộc sống BÌNH AN. Xây dựng môi trường làm việc chăm sóc lẫn nhau để hoàn thiện tính cách và kết quả tài chính gia tăng thông qua hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm thỏa lòng khách hàng. 

3. Tầm nhìn

“Đại Phát trở thành tổ chức tín nhiệm”

Tầm nhìn là những gì tổ chức mong muốn trở thành, được lãnh đạo cao nhất công bố.

Tầm nhìn của Đại Phát là trở thành tổ chức tín nhiệm với: Kết quả bền vững – Khách hàng thỏa lòng – Nhân viên gắn kết – Cống hiến nổi bật

Trong kinh doanh, cần đặt trọng tâm vào sự hợp tác thực chất, những mối quan hệ đối tác tương trợ này đều dựa trên sự tin cậy. Sự hợp tác nào có nền tảng là niềm tin đều đem đến hiệu quả vượt trội hơn so với dựa trên những điều khoản trong hợp đồng. 

Một tổ chức tín nhiệm cần phải có đội ngũ những con người tín nhiệm. Bất kể là tạo dựng tín nhiệm trong tổ chức hay trên thị trường, đều xuất phát từ sự tin cậy của chính bản thân mỗi người, trong các mối quan hệ, tổ chức, rồi lan tỏa trên thị trường và xã hội.

Con đường trở thành tổ chức tín nhiệm gồm: “Lãnh đạo tín nhiệm; Đội ngũ hiệu quả; Thương hiệu uy tín, Bán hàng vượt trội; Thực thi xuất sắc và “Văn hóa thành công”

4. Giá trị cốt lõi

” Công minh và chính trực

Trách nhiệm và can đảm

Nhận thức và đổi mới”

Giá trị cốt lõi là hệ thống niềm tin ảnh hưởng tới cách cư xử giữa con người với con người hay giữa tập thể này với tập thể khác, nó được xem là “linh hồn” và “ăn sâu” vào trong tổ chức, giúp hình thành nên tâm lý chung, tạo nên môi trường văn hóa.

Giá trị cốt lõi còn được hiểu là hệ thống những quy tắc hướng dẫn mang tính thiết yếu và lâu dài, ảnh hưởng đến quyết định và hành động của một tổ chức. Nó đóng nhiều vai trò quan trọng trong: Định hướng tầm nhìn chiến lược; Giữ vững giá trị đặc trưng của doanh nghiệp; Khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện và đánh giá công ty qua trị cốt lõi; Thúc đẩy phát triển trong tương lai.

Dựa trên tình hình hiện tại và định hướng phát triển trong tương lai, Đại Phát đã xác định 3 giá trị cốt lõi cho công ty. Đó là:

Công minh và chính trực

Trách nhiệm và can đảm

Nhận thức và đổi mới

Đứng trước sự thay đổi và phát triển liên tục của xã hội trong thời kỳ hội nhập, Đại Phát hiểu rằng tri thức và đổi mới là con đường duy nhất đi đến sự thành công.

Chính vì vậy, công ty cũng như các thành viên trong công ty luôn luôn học hỏi, trau dồi và tiếp thu các kiến thức mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của cá nhân và công ty. Cũng từ đó mà không ngại đổi mới, sáng tạo để đưa công ty ngày càng phát triển. Đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự thỏa lòng cho khách hàng.

Zalo