Logo
banner 3-2-2

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN SALES – TEAM BUILDING MIỀN BẮC 2017

Ngày 13 – 15/10/2017, 54 thành viên Đại Phát thuộc phòng Kinh doanh khu vực miền Bắc và chi nhánh Hà Nội đã tập hợp tại Ninh Bình để tham gia chương trình huấn luyện sales kết hợp teambuilding.
Mở đầu cho chương trình huấn luyện, tất cả các thành viên đã có dịp thăm quan dây chuyền sản xuất, trực tiếp theo dõi các công đoạn lắp ráp sản xuất ra sản phẩm Compact & Led Yankon, Maxwin tại nhà máy Luxxx (KCN Phúc Sơn , TP Ninh Bình).
Tiếp nối chương trình, các thành viên di chuyển tới Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm (Ngam Resort – Vụ Bản – Nam Định). Tại đây, các thành viên Đại Phát được huấn luyện các kiến thức và kỹ năng liên quan đến sản phẩm chiếu sáng, kỹ năng bán hàng, quy trình báo cáo, đặc biệt là được giới thiệu và ký kết các gói bảo hiểm sức khỏe cho các thành viên xuất sắc. Đồng thời trong chương trình, các thành viên được gắn kết, giao lưu với nhau qua các hoạt động thú vị ngoài trời. Thời gian tuy ngắn, nhưng các thành viên Đại Phát đã kịp ghi lại cho riêng mình những bài học bổ ích về chuyên môn, lưu giữ những kỉ niệm ấm áp về tinh thần tập thể.
Chương trình này là một hoạt động nằm trong chuỗi huấn luyện toàn quốc của Đại Phát, với mục tiêu xây dựng đội ngũ Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, để mang đến các giải pháp chiếu sáng an toàn – tiết kiệm – chất lượng trọn vẹn cho mỗi khách hàng, bên cạnh đó là lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng, Đại Phát hy vọng có thể nhân rộng và duy trì hoạt động huấn luyện này. Từ đó, phương châm “Trách nhiệm với xã hội – Công minh và chính trực – Am hiểu và Sáng tạo” sẽ trở nên gần gũi và sâu sắc trong từng hoạt động của công ty.
Tiếp nối thành công của chương trình ở miền Bắc, Đại Phát sẽ tổ chức đợt huấn luyện thứ hai cho hệ thống Nhân viên kinh doanh khu vực miền Nam trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ bổ ích và thú vị không kém.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, món ăn và trong nhà
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Các tin liên quan

Zalo