Tin tức

Trang chủ Tin tức Maxwin- Thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Phát thuộc Top 100 Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng

Maxwin- Thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Phát thuộc Top 100 Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng

Ngày 20/08/2017, Đại diện thương hiệu #LedMAXWIN được vinh dự mời tham dự và nhận Chứng nhận và Cúp tại buổi lễ Vinh danh 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017 do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của kênh VOVTv.

Tham dự trao cúp và vinh danh có ông Nguyễn Đình Toàn – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Phan Huy Hiền – Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân; ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng , và đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng và đại diện lãnh đạo đông đảo các doanh nghiệp ngành Xây dựng trong và ngoài nước. Cùng nhận giải thưởng năm nay với Led MAXWIN còn có các nhà thầu và nhà sản xuất lớn trong nước như: Hòa Bình corp, Novaland, Viglacera, Tiền Phong, …..

Trải qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm Led MAXWIN của công ty TNHH TM & DV Đại Phát luôn chinh phục lòng tin khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các sản phẩm Led MAXWIN thỏa mãn được các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện có về thiết bị chiếu sáng.

Danh hiệu Top 100 tiêu biểu ngành xây dựng năm nay là 1 sự ghi nhận của đông đảo các nhà thầu và người tiêu dùng cho chất lượng của MAXWIN. Đây sẽ là động lực để MAXWIN tiếp tục chuẩn bị chu đáo, làm việc hết mình, quy trình chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về chiếu sáng, từ quy mô dân dụng đến công nghiệp, từ nhà xưởng, trường học, bệnh viện cho đến trang trí nội ngoại thất. MAXWIN luôn lắng nghe và không ngừng đổi mới, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao của quý khách hàng.


http://www.baoxaydung.com.vn/…/vinh-danh-100-thuong-hieu-nh…

 

Share:

Bình luận