Logo
banner 3-2-2

Lý do nên dùng nồi chiên không dầu

Công nghệ hiện đại giúp cho công việc nấu nướng của chị em trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đi làm về chỉ cần 30 phút là gia đình đã có ngay 1 bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Trong các đồ điện gia dụng thì nồi chiên không dầu là một trong những sản phẩm được chị em yêu thích sử dụng vì sự tiện lợi và tính năng nổi bật của sản phẩm.

Việc ăn nhiều đồ chiên, rán làm cơ thể dễ bị béo phì và mắc các bệnh như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ…Nồi chiên không dầu ra đời là một giải pháp thay thế cách nấu ăn truyền thống một cách hiệu quả tối ưu.

Với cơ chế làm chín thức ăn bằng nhiệt lượng, cánh quạt tản đều nhiệt trong nồi nên không cần dầu mỡ mà đồ ăn vẫn đảm bảo giòn, thơm như được chiên, rán bằng dầu. Tùy vào loại thực phẩm, lượng thức ăn mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp.

Với nồi chiên không dầu, bạn sẽ không phải lo bị mỡ bắn bẩn khắp bếp. Hạn chế tối đa bị bỏng do bắn dầu, mỡ. Ngoài ra nồi chiên không dầu hoàn toàn khép kín nên khi nấu không lo mùi thức ăn bám vào quần áo hay gây mùi khó chịu trong nhà bếp.

Một đặc điểm của nồi chiên không dầu được chị em yêu thích chính là hạn chế tối đa dầu mỡ. Thực phẩm không phải chiên qua dầu, mỡ mà còn chảy bớt 80% lượng mỡ giúp thức ăn giảm bớt độ béo ngậy mà vẫn không bị khô. Trong quá trình nấu cũng không lo các chất dinh dưỡng biến đổi thành các chất có hại cho sức khỏe như dán bằng dầu, mỡ.

Việc nấu ăn trở nên nhàn hơn rất nhiều vì chị em sẽ hạn chế việc đứng bếp để lật thức ăn hay căn nhiệt độ phù hợp. Chỉ cần chọn nhiệt độ, thời gian và chờ đợi là chị em đã có ngay món ăn ngon tuyệt.

Thời gian đó chị em có thể tranh thủ đi tắm, cho con ăn hay dành thời gian nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng.

Không chỉ gà, thịt, cá… mà tất cả các loại như: khoai tây, khoai lang, nem, ngô, lạc, làm bánh cũng có thể dùng nồi chiên không dầu, rất đa năng và tiện dụng.

Nồi chiên không dầu có lớp chống dính nên việc vệ sinh, lau chùi cũng trở nên dễ dàng  hơn.

Với các dung tích nồi khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Nồi có dung tích 3-3.5l dùng cho gia đình có 4-6 thành viên, dung tích 4.5-5l dùng cho 6-8 thành viên. Tuy nhiên, còn tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại dung tích phù hợp.

Hiện tại, Đại Phát đang cung cấp các loại nồi chiên không dầu của Sunhouse, Kangaroo, Bluestone.

Để được tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ hotline: 0969 806 886

 

 

 

Các tin liên quan

Zalo