LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trang chủ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đại Phát Xây Dựng và Phát Triển

Tổng quan về lĩnh vực hoạt động

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Đại Phát tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất cả nước và là công ty kinh doanh phân phối tổng hợp lớn nhất Ninh Bình và các tỉnh lân cận.


Tiền thân là nhà máy Luxxx, năm 2018 công ty cổ phần Maxwin Việt Nam ra đời hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng với 3 thương hiệu thiết bị chiếu sáng lớn là: Maxwin; Yankon và Vinalux. Với chất lượng uy tín, giá thành hợp lý, 3 thương hiệu thiết bị chiếu sáng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được sự tin yêu, ủng hộ của người tiêu dùng khắp các tỉnh thành trên cả nước.


Trong lĩnh vực kinh doanh phân phối tổng hợp, Tập đoàn Đại Phát nổi tiếng là công ty phân phối lớn với đa dạng ngành hàng: Đèn trang trí; Thiết bị chiếu sáng; Thiết bị điện; Vật tư ngành nước; Sơn nhà; Gạch ốp lát; Thiết bị nội thất; Đồ điện gia dụng và Điện tử – Điện lạnh.
Cùng giá trị cốt lõi: Trách nhiệm với Xã Hội – Công Minh Chính Trực – Am Hiểu và Sáng Tạo, Tập đoàn Đại phát cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm, những giải pháp tốt nhất để xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

Zalo