Logo
banner 3-2-2

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

12 năm 1 chặng đường, khó khăn, gian nan đều có thể vượt qua để có được thành công hôm nay. Ngày 21/8/2007-21/8/2019, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển. Để kỉ niệm cho ngày đặc biệt này, Công ty đã tổ chức đại hội thể thao với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của BLĐ và toàn thể CBCNV.

Giải bóng đá nam, nữ và kéo co của các đội được diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt.

4 trận đấu của 4 đội bóng đá nam: Kinh doanh tổng hợp, Khối cung ứng, TTTM Thanh Liêm và Công ty cổ phần Maxwin Việt Nam, đã mang lại những giây phút căng thẳng, kịch tính cho các cổ động viên. Mặc dù các trận đấu diễn ra trong một buổi nhưng các cầu thủ không hề tỏ ra mệt mỏi mà vẫn thi đấu rất chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Thời tiết dường như cũng ưu ái và ủng hộ các cầu thủ nữ của công ty, khi vào sân trận đấu đầu tiên, trời  bắt đầu tắt nắng và không khí cũng trở nên mát mẻ hơn rất nhiều. Những nụ cười ròn rã, những tiếng trống cổ vũ rộn ràng, những tiếng hò reo cổ động đã giúp các cầu thủ nữ hăng hái hơn rất nhiều. Cả 2 đội nữ dường như cân tài cân sức và phải tranh giải ở những phút đá luân lưu.

Có lẽ màn reo hò cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình nhất là lúc diễn ra trận đấu kéo co giữa 2 đội : Đại Phát tổng hợp và Maxwin Việt Nam. Màn thi đấu thể hiện sự đoàn kết, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Dù kết quả trận đấu như thế nào cũng không làm ảnh hưởng tới tinh thần, đam mê của các đội tuyển tham gia và họ đều xứng đáng nhận những giải thưởng và món quà ý nghĩa từ Công đoàn và BLĐ của công ty.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

Chủ tịch HĐTV phát biểu khai mạc hội thao

 

Chủ tịch công đoàn phổ biến quy chế thi đấu

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc tặng hoa các đội tuyển trước khi vào trận đấu

Đội tuyển nam TTTM Thanh Liêm (áo xanh lá) và Maxwin Việt Nam (áo xanh ngọc)

Đội tuyển nam Kinh doanh tổng hợp (áo đỏ) và Khối kho vận (áo vàng)

Đội tuyển nữ Đại Phát (áo vàng) và Maxwin (áo xanh ngọc)

 

Tinh thần hăng hái của các đội kéo co

Đại diện và các đội lên nhận cờ giải và hoa từ BLĐ công ty

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Zalo