Logo
banner 3-2-2

Hội nghị tri ân Quý nhà phân phối tại Resort 5 sao Centara Sandy Beach

Nhằm tri ân Quý nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Đại Phát đã tổ chức chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Resort 5 sao Centara Sandy Beach, Đà Nẵng. Chuyến du lịch đã diễn ra thành công trong sự hân hoan, phấn khởi và bùng cháy nhiệt huyết của Quý nhà phân phối cũng như toàn bộ nhân viên và Ban lãnh đạo công ty.

Chiều tối ngày 28/03, trước giờ lên máy bay đi Đà Nẵng, Tổng giám đốc cùng các giám đốc đã có mặt tại Hà Nội để tiếp đón Quý nhà phân phối ở các tỉnh về. Ban lãnh đạo công ty cùng Quý nhà phân phối đã có buổi tối đi dạo, tham quan quanh thủ đô Hà Nội với những câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp.

Tổng giám đốc cùng quý nhà phân phối đi dạo quanh Hà Nội

Sáng ngày 29/03, tất cả Quý nhà phân phối 3 miền đã có mặt tại sân bay dưới sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của Ban lãnh đạo công ty. Mọi người đã kịp thời ghi lại khoảnh khắc “đoàn tụ” vui vẻ này tại sân bay.

Ban lãnh đạo công ty đã có mặt ở sân bay từ sớm để đón tiếp quý nhà phân phối

Sau khi chụp ảnh tại sân bay, Quý nhà phân phối được xe đón đi ăn trưa và về nghỉ ngơi tại resort. Những hoạt động nghỉ ngơi thư giãn, spa tại resort hay chuyến tham quan phố cổ Hội An, trải nghiệm những món ăn ngon tại đây đã đánh dấu sự thành công của ngày đầu tiên trong chuyến du lịch.

Quý nhà phân phối chụp ảnh cùng ban lãnh đạo công ty tại sân bay

Ngày thứ 2, Quý nhà phân phối cùng Ban lãnh đạo công ty đã có những giây phút vui vẻ, thân thiết tại Bà Nà Hills. Mặc dù di chuyển và tham gia nhiều hoạt động khá mệt nhưng trên mỗi khuôn mặt của Quý nhà phân phối chỉ thấy những nụ cười không ngớt, sự vui vẻ, hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết.

Quý nhà phân phối tập trung tại Bà Nà Hill

Và hoạt động được mong chờ nhất trong chuyến du lịch chính là chương trình Gala Dinner “Cùng đồng hành, cùng Đại Phát” với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, vô cùng bùng nổ của những nghệ sĩ chuyên nghiệp và Quý nhà phân phối.

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình bùng nổ

Dưới ánh sáng lung linh, huyền diệu là tiếng trống hào hùng, vang rộn của tiết mục “múa trống nước led”. Đây không chỉ là một tiết mục biểu diễn đơn thuần mang lại sự vui vẻ cho người xem mà nó còn có ý nghĩa hết sức thiêng liêng, cao cả mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm tới Quý nhà phân phối. Mỗi nhịp trống vang lên là một luồng ánh sáng lại vụt sáng trên sân khấu. Âm thanh đó, ánh sáng đó như hòa quyện vào nhau, hỗ trợ cho nhau và nâng nhau lên cùng “tỏa sáng”. Nó thể hiện cho sự đoàn kết, sự tương trợ, cùng nhau đồng hành, cùng nhau phát triển của Quý nhà phân phối và Tập đoàn Đại Phát. Đúng với tên chương trình Gala  Dinner ” Cùng đồng hành, cùng Đại Phát”.

Màn múa trống nước hào hùng, sôi động

Ông Phan Tiến Dũng – Tổng giám đốc công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc và món quà lưu niệm tới quý nhà phân phối đã gắn bó và đồng hành cùng Tập đoàn Đại Phát. Đồng thời chia sẻ về chiến lược phát triển bền vững của công ty với mong muốn tạo dựng không gian sống bình an cho mọi người, mọi nhà và xã hội.

Ông Phan Tiến Dũng – Tổng giám đốc chia sẻ tầm nhìn chiến lược của công ty

Bữa tiệc vui vẻ, thân mật giúp Quý nhà phân phối trên toàn quốc giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ  và đoàn kết với nhau, như một mạng lưới mà Đại Phát là mắt xích, giúp mạng lưới này trở nên vững chắc và phát triển hơn.

Ngày cuối cùng của chuyến du lịch, Quý nhà phân phối tham quan và tắm khoáng tại suối Thần Tài. Sau bữa trưa, Quý khách hàng được xe đưa tới sân bay để kịp thời làm thủ tục và trở về.

Quý nhà phân phối tắm khoáng tại núi Thần Tài

Chuyến du lịch tri ân quý nhà phân phối tại Đà Nẵng – Hội An của Tập đoàn Đại Phát diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cảm xúc và kỷ niệm.Từ những chuyến du lịch, Tập đoàn Đại Phát lại càng khẳng định: “Khách hàng là tài sản quý giá của công ty”. Thời gian tới, Đại Phát sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để không phụ sự kỳ vọng của Quý nhà phân phối dành cho công ty. Từ đó, qua sự gắn kết với Quý nhà phân phối, sản phẩm thiết bị chiếu sáng Maxwin, Vinalux , Yankon của tập đoàn Đại Phát sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng và được tin yêu, sử dụng rộng rãi.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, một lần nữa Tập đoàn Đại Phát xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, bình an tới Quý nhà phân phối. Chúc cho sự “Cùng đồng hành,cùng Đại Phát”  của Quý nhà phân phối và Tập đoàn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

Kính mời Quý nhà phân phối hãy ngắm nhìn lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Zalo