Logo
banner 3-2-2

Đại Phát tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên quý I năm 2019

Ngày 29/03/2019, Ban lãnh đạo, Công đoàn của  Công ty TNHH TM&DV  Đại Phát đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho toàn thể nhân viên công ty có ngày sinh trong quý I. Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa.

Cán bộ công nhân viên sinh nhật trong quý 1

Chương trình mừng sinh nhật Quý I được diễn ra  đơn giản nhưng ấm áp và đầy ý nghĩa với sự tham dự, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể nhân viên.  Dù rất bận rộn với công việc nhưng Ban lãnh đạo công ty đều dành thời gian đến chúc mừng và dự bữa tiệc sinh nhật. Hôm nay,  phòng họp của công ty mỗi lúc một nóng hơn, tiếng vỗ tay mỗi lúc một to hơn và “Khúc hát mừng sinh nhật”  vang lên tạo không khí vô cùng phấn khởi, vui tươi tại nơi làm việc. Cán bộ công nhân viên họ phấn khởi vui mừng khi được ban lãnh đạo quan tâm chu đáo, tận tình. Những nụ cười rạng rỡ của nhân viên trong công ty làm bữa tiệc trở nên trang trọng và ý nghĩa. Đằng sau những nụ cười ấy là những suy nghĩ rất riêng nhưng có lẽ đều hướng về một ước mơ chung, ước mơ tạo dựng không gian sống bình an của tập đoàn Đại Phát.

Tại bữa tiệc, ông Phan Văn Liêm – Chủ tịch Hội đồng thành viên đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các nhân viên sinh trong quý I, đồng thời có những món quà ý nghĩa và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các đồng chí

Chủ tịch HĐTV tặng quà cho nhân viên có sinh nhật trong tháng

Toàn bộ nhân viên công ty rất phấn khởi khi được Ban lãnh đạo công ty quan tâm.

Công đoàn và các phòng ban cũng có lẵng hoa, món quà gửi tặng các nhân viên sinh nhật trong quý I

Chủ tịch Công đoàn tặng hoa, quà cho cán bộ công nhân viên

 Đại diện Phòng kế toán – tài chính, Bà Vũ Thị Hà – Phó giám đốc tài chính cũng lên tặng hoa và trao quà cho các nhân viên

Bà Vũ Thị Hà – Phó giám đốc tài chính tặng hoa, quà cho  nhân viên

Nhân viên trong công ty chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công Đoàn và các phòng ban trong công ty.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là hoạt động thường niên của công ty với mong muốn mang lại cho nhân viên niềm vui, động lực trong công việc và cuộc sống. Đồng thời thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, quý trọng  của BLĐ công ty đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Những hoạt động chung như này giúp toàn thể nhân viên thêm gắn bó, đoàn kết với nhau. Qua những câu chuyện, những chia sẻ, nhân viên sẽ hiểu hơn về mong muốn, kỳ vọng của BLĐ đối với nhân viên trong công ty. Từ đó BLĐ và nhân viên chung tay cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng – mái nhà bình an thứ 2 cho mỗi thành viên trong công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Zalo