Logo
banner 3-2-2

Đại Phát tổ chức du lịch Đà Lạt – Nha Trang tri ân khách hàng

Ngày 01/7/2019 – 4/7/2019, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát tổ chức chuyến du lịch khám phá Đà Lạt – Nha Trang nhằm tri ân đến các quý Nhà phân phối đã đồng hành cùng Đại Phát trong suốt thời gian qua.

Chuyến tham quan là một trong những hoạt động thường niên mà Đại Phát luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho quý nhà phân phối. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Đại Phát với quý nhà phân phối  thúc đẩy hợp tác và phát triển để xây dựng  Đại Phát ngày càng lớn mạnh mang lại lợi ích cho quý nhà phân phối.

Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người nhiều khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, ẩm thực, con người và văn hóa tại Đà Lạt và Nha Trang.

Sự nhiệt huyết cùng những tiếng cười rộn rã của cả đoàn đã xóa tan bao lo toan của cuộc sống thường nhật. Để rồi ngày mai những con người ấy sẽ trở lại công việc kinh doanh với tinh thần hứng khởi hơn, mạnh mẽ hơn.

Điểm đến của đoàn là khu nghỉ mát Nha Trang – Đà Lạt đây được xem là những  địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút rất nhiều đoàn khách cả trong và ngoài nước.

Chuyến du lịch tri ân quý nhà phân phối tại Đà Lạt – Nha Trang (1-4/7/2019) của công ty TNHH TM&DV Đại Phát diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Qua những chuyến du lịch, Đại Phát lại khẳng định: “Khách hàng là tài sản quý giá của công ty”. Thời gian tới, Đại Phát sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực mang lại lợi ích cho quý nhà phân phối, đối tác để không phụ sự kỳ vọng của quý nhà phân phối dành cho công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, một lần nữa Đại Phát xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, bình an tới quý nhà phân phối. Đại Phát sẽ mang đến nhiều hơn nữa những chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

Kính mời quý nhà phân phối hãy ngắm nhìn lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch Đà Lạt – Nha Trang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Zalo