Logo
banner 3-2-2

Thắp sáng tình thương – Xe lương ấm lòng – Đại Phát xung phong – Chung dòng máu nóng”

Công ty TNHH TM&DV Đại Phát đã hoàn thành tốt đẹp chuyến đi về Miền Trung ruột thịt, hơn 10 tấn gạo đã được chủ tịch HĐTV  Phan Văn Liêm tận tay trao cho các bà , các mẹ, các em tại Hà Tĩnh. Một chút tấm lòng của toàn thể CBNV Đại Phát và các nhà hảo tâm, mong rằng sẽ giúp đỡ bà con bớt đi phần nào khó khăn do cơn bão số 10 gây ra.

Xin mượn lời của 1 nhân viên Đại Phát để kết lại chuyến đi lần này: ” Thắp sáng tình thương – Xe lương ấm lòng – Đại Phát xung phong – Chung dòng máu nóng”
Trên con đường “Mang ánh sáng đến muôn nơi” bằng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, thì Công ty TNHH TM&DV Đại Phát sẽ nỗ lực hơn nữa, để thực hiện được nhiều hơn những chuyến đi “ấm lòng” như này.

Hãy ngắm nhìn lại những nụ cười cảm động, hạnh phúc của bà con nơi đây. Một chút thôi mà sao ấm lòng quá!

Ông Phan Văn Liêm – Chủ tịch HĐTV (bên trái) và Ông Trần Công Ngọc – Giám đốc kinh doanh (bên phải) trao quà cho các bà.
Bỏ lại phía sau những khó khăn, vất vả là nụ cười hạnh phúc của người dân xứ Nghệ
Những thành viên nhiệt huyết của công ty trao quà tận tay cho bà con
Hi vọng sau những cơn bão đi qua, bình yên, no ấm sẽ trở lại với bà con xứ Nghệ. Công ty TNHH TM&DV Đại Phát kính chúc bà con “chân cứng đá mềm”, luôn luôn mạnh mẽ vượt qua bão tố, khó khăn trong cuộc sống để luôn nở nụ cười rạng rỡ như ngày hôm nay.

Các tin liên quan

Zalo