Logo
banner 3-2-2

Đại Phát tổ chức kỉ niệm 15 năm thành lập công ty

Ngày 21/08/2022, Đại Phát đã tổ chức các hoạt động nội bộ gắn kết để chào mừng 15 năm ngày thành lập công ty. Hoạt động hội thao, văn nghệ, du lịch và gala dinner được diễn ra trong không khí hào hứng, vui nhộn và tràn đầy niềm vui, niềm tự hào. Tự hào được trở thành một thành viên trong mái nhà Đại Phát.

Kỷ niệm 15 năm

Thay mặt cho BGĐ, xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong công ty đã đồng hành, gắn bó để cùng nhau dựng xây ngôi nhà Đại Phát. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin yêu, ủng hộ và gắn kết cùng Đại Phát trong suốt những năm qua. Xin gửi lời cảm ơn các quý đối tác đã chọn Đại Phát làm nhà phân phối tín nhiệm cho các sản phẩm cao cấp và chất lượng. Đại Phát cam kết sẽ làm tròn sứ mệnh: Xây dựng môi trường làm việc chăm sóc lẫn nhau để hoàn thiện tính cách và kết quả tài chính gia tăng. Thông qua hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm thỏa lòng khách hàng.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Đại Phát trong chương trình kỉ niệm 15 năm thành lập tại: Fapage Đại Phát

Các tin liên quan

Zalo