Logo
banner 3-2-2

Đại Phát vinh dự đạt FAST500 lần thứ tư, thuộc Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất

??? Fast500 – bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất, là kết quả do Vietnamnet – Đơn vị báo chí trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông công bố thường niên từ năm 2011, sau khi quá trình đánh giá của VNR (Vietnam Report) được hoàn tất theo tiêu chuẩn quốc tế.

? Vừa qua, Công ty TNHH TM & DV Đại Phát vinh dự được công nhận đạt Fast500 năm thứ tư liên tiếp, đồng thời thuộc Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (http://fast500.vn/Top-50-doanh-nghiep-tang-truong-xuat-sac-…) . Sự công nhận này là món quà tinh thần ý nghĩa đối với tập thể nhân viên Đại Phát cùng các đối tác, NPP sau hành trình chinh phục khó khăn, nắm bắt cơ hội và chấp nhận thay đổi.
? Giữa thị trường liên tục biến động, sự mở rộng ổn định của Đại Phát cùng sự công nhận từ các đơn vị uy tín là dấu hiệu đáng mừng cho thấy hướng đi hiện tại là thích hợp. Đại Phát nhận thức rằng, đây là cơ hội lý tưởng để các thương hiệu Maxwin, Yankon, Vinalux (do Đại Phát trực tiếp sản xuất/ phân phối độc quyền) được biết đến rộng rãi hơn, là đòn bẩy để kênh phân phối hoạt động thêm nhịp nhàng. Tuy vậy, nó cũng đặt ra bài toán về việc vạch ra hướng phát triển tiếp theo, đặc biệt là việc xây dựng đội ngũ nhân lực và duy trì tinh thần Đại Phát.
“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.” Với những người bạn đồng hành – nhân viên, nhà phân phối, đối tác trách nhiệm và giàu nhiệt huyết, chúng tôi tin vào sự “tăng trưởng” cho tất cả các bên cùng những tin vui hơn nữa phía trước.
???Chương trình Lễ công bố và tôn vinh Fast500 năm 2018 sẽ được tổ chức trang trọng vào ngày 18/4 sắp tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.
? Để biết thêm về danh sách 500 doanh nghiệp được tôn vinh, vui lòng truy cập: http://www.fast500.vn
(http://fast500.vn/Top-50-doanh-nghiep-tang-truong-xuat-sac-…)

 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 

Các tin liên quan

Zalo