Logo
banner 3-2-2

Maxwin nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia”

Sáng ngày 5/5/2019, Bà Nguyễn Thị Mai – GĐCN Hồ Chí Minh, đại diện BLĐ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Phát lên nhận giải thưởng – Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2019.

“Thương hiệu mạnh quốc gia” là chương trình nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng và minh bạch của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức trang trọng tại nhà hát Quân Đội TP.HCM,  truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Bà Nguyễn Thị Mai – GĐCN Hồ Chí Minh lên nhận giải thưởng

 Để đạt được giải thưởng này, thương hiệu Maxwin đã vượt qua 2000 hồ sơ doanh nghiệp để lọt vào Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn của ban tổ chức. Trong 100 doanh nghiệp vinh dự nhận giải, thương hiệu Maxwin – thuộc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Phát đã vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn là thương hiệu đạt Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019 về lĩnh vực  thiết bị chiếu sáng.

Để đạt được giải thưởng vinh dự này là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty nhằm mang lại kết quả kinh doanh vượt trội, sự nhận diện thương hiệu rộng rãi, chất lượng sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp và đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội.

Đây là lần thứ 2 thương hiệu Maxwin vinh dự đạt được giải thưởng chứng nhận thương hiệu lớn mạnh và uy tín. Năm 2017, thương hiệu Maxwin đã được vinh danh Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng.

Những thành tựu đạt được trong những năm vừa qua là nguồn động lực lớn để thương hiệu Maxwin nói riêng và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Phát nói chung tiếp tục đẩy mạnh, phát triển hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng an toàn hơn, tiết kiệm hơn và bền hơn.

Với mục tiêu, giá trị mà công ty hướng tới, thương hiệu Maxwin hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới giúp lan tỏa giá trị yêu thương tới cộng đồng. Lấy giá trị đó tạo dựng niềm tin trong trái tim khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa những hoạt động có ích cho xã hội.

 

 

Các tin liên quan

Zalo