Logo
banner 3-2-2

4 hãng máy bơm nước bạn nên dùng

Máy bơm nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người trong sinh hoạt hàng ngày, tưới tiêu, nuôi trồng thủy hải sản, công nghiệp, chữa cháy…

Để lựa chọn được máy bơm nước chất lượng là mối quan tâm của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số máy bơm nước mà công ty Đại Phát lựa chọn để làm nhà phân phối.

Máy bơm Sena

Là thương hiệu Việt Nam với 25 năm hình thành và phát triển, công ty Sena đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Nhà máy sản xuất và lắp ráp máy bơm nước được đi vào hoạt động từ năm 2002 với công nghệ của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp, Sena là hãng máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Máy bơm nước Tiến Phát

Máy bơm của công ty Tiến Phát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại vpwos các linh kiện nhập ngoại mang lại chất lượng sản phẩm sánh ngang với các nước phát triển như: Hàn Quốc, Italy…Sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001:2008, đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Máy bơm nước Việt Nhật

Công ty Việt Nhật chuyên nhập khẩu các sản phẩm liên quan đến máy bơm công nghiệp. Năm 2009, công ty đã liên hệ với nhiều nhà sản xuất máy bơm trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ…để hợp tác đưa ra các dòng máy bơm công nghiệp, máy bơm hóa chất, máy bơm dùng trong ngành dầu khí, chế biển thực phẩm hoặc trong phòng thí nghiệm…Máy bơm nước Việt Nhật luôn cam kết chất lượng và giá rẻ so với thị trường. Đây cũng là một thương hiệu máy bơm mà các bạn có thể tham khảo cho nhu cầu sử dụng của mình.

Máy bơm nước Maxwin

Đầu năm 2019, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát chính thức cho ra mắt thương hiệu máy bơm nước Maxwin. Kế thừa sự phát triển của ngành công nghệ máy bơm nước cùng sự cam kết mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng, máy bơm nước Maxwin hướng tới dòng sản phẩm cao cấp với nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Các dòng sản phẩm máy bơm của Maxwin đều được cấu tạo từ cánh bơm bằng đồng hoặc nhựa nguyên sinh, 100% dây quấn bằng đồng, vỏ động cơ được làm từ Inox 304 không rỉ hoặc nhôm đúc, giải điện áp rộng: 160-230V.

 

Các tin liên quan

Zalo